Cửa nhôm kính Việt Pháp giá rẻ Hà Nội

  1. Nhôm kính Hà Thành chuyên thiết kế thi công sản xuất và lắp đặt cửa nhôm, cửa kính, cửa nhôm kính, vách ngăn phòng nhôm kính uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.
Cửa nhôm hệ Việt Pháp

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp được khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất hiện nay. Bởi giá thành rẻ, thi công nhanh và đáp ứng đủ mọi công năng sử dụng như những loại cửa cao cấp khác.

Nói đến nhôm hệ Việt Pháp chắc hẳn chúng ta cũng không xa lạ gì. Bởi Việt Pháp có mặt trên thị trường từ những năm 2007 đến nay. Nhà máy nhôm Việt Pháp đã khẳng định được vị thế chất lượng cũng như giá thành ổn định hợp lý nhất.

Mẫu cửa nhôm hệ Việt Pháp màu ghi

So với mặt bằng cửa nhôm hệ nói chung thì cửa Việt Pháp có thể nói là giá thành ổn định hợp lý nhất và được đông đảo các xưởng sản xuất cũng như khách hàng tin dùng lựa chọn. Chất lượng luôn đứng đầu trong phân khúc cửa nhôm hệ.

Cửa nhôm Việt Pháp màu vân gỗ

Nhôm Việt Pháp cũng rất đa dạng và  được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng: Cửa nhôm Việt Pháp hệ cửa đi, hệ cửa sổ mở quay, cửa mở hất cũng rất đẹp bắt mắt và đa dạng.

sản xuất cửa nhôm hệ Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp cũng như bao hệ cửa nhôm khác với 4 màu chủ đạo chính gồm: Cửa vách nhôm Việt Pháp màu ghi, màu cà phê cháy, màu vân gỗ và màu trắng.

Về độ dày cửa nhôm hệ Việt Pháp cũng rất ấn tượng. Với mức dày 1.4mm cửa nhôm cho cảm giác mở cửa chắc chắn đầm tay và cách âm rất tốt lên tới 95%.

Cửa nhôm hệ Việt Pháp màu trắng

Độ dày nhôm 1.4mm kết hợp với nước sơn tĩnh điện cao cấp nhà máy giúp cho cửa nhôm luôn sáng bóng bền màu trong suốt quá trình sử dụng. Tuổi thọ trung bình cửa nhôm lên đến 25 năm.

Tóm lại với những ưu điểm nêu trên trong phân khúc cửa nhôm hệ bình dân thì cửa nhôm Việt Pháp là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Mẫu cửa nhôm Việt Pháp cao cấp

Hà Thành là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công sản xuất lắp đặt cửa nhôm hệ Việt Pháp. Với 15 năm có mặt trên thị trường Hà Nội nhôm kính Hà Thành luôn luôn cải tiến nỗ lực từng bước và luôn tiên phong đi đầu ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại để sản xuất những bộ cửa nhôm hệ chất lượng phù hợp với không gian nhà quý khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn báo giá và đặt hàng: hotline 0981.24.28.28

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN