Cửa nhôm kính giá rẻ Hà Nội

Nhôm Kính Hà Thành trực tiếp thiết kế thi công sản xuất và lắp đặt cửa nhôm, cửa kính, cửa nhôm kính Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa cao cấp giá rẻ Hà Nội.
Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ

1. Cửa nhà vệ sinh chưa được chú ý.

Khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao nên không thể dùng các vật liệu như sắt thép làm cửa vì sẽ bị ăn mòn, gây hư hỏng về lâu về dài hay thậm chí chỉ vài tuần là có “biến” xảy ra.
Cửa nhôm hệ Xingfa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hầu hết trong các loại cửa khi làm nhà thì cửa nhà vệ sinh (cửa toilet, cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh) là loại ít được chú ý đến nhất. Chính vì thế mà cửa không đặt ở vị trí quan trọng nên mọi người thường qua loa khi chọn chất lượng & hình dáng của cửa.
Bởi sự lầm tưởng đó mà nhiều gia đình phải tốn gấp đôi chi phí cho cửa nhà vệ sinh mà đáng ra ngay từ đầu biết cách chọn cửa bền chắc thì không phải tốn thêm tiền không đáng này.
sản xuất cửa nhôm hệ Việt Pháp

2. Kích thước cửa nhôm kính nhà vệ sinh.

Hướng dẫn cách đo kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh. Sau đây là một số kích thước tiêu chuẩn dựa trên thước lỗ ban như sau:
Rộng 810 x Cao 2110
Rộng 860 x Cao 2120
Rộng 870 x Cao 2130
Rộng 880 x Cao 2140
Rộng 890 x Cao 2170
Rộng 890 x Cao 2180
Biết được kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh rồi, việc còn lại là chọn mẫu cửa phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.
như
Mẫu cửa nhôm Việt Pháp cao cấp
Cửa nhôm Việt Pháp nhà phòng tắm

3. Chọn cửa vệ sinh mở quay hay mở lùa?

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn làm cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh mà đa số các khách hàng thường bỏ qua. Cửa nhà vệ sinh có 2 kiểu mở chính là:
Cửa nhôm hệ Việt Pháp màu trắng
Cửa nhà vệ sinh mở quay. Thường đại đa số sẽ sử dụng cửa mở quay do tính tiện dụng khi đóng mở, kít khít, cách âm tốt.
Cửa nhà vệ sinh mở lùa. Một số trường hợp sử dụng cửa lùa do nhà vệ sinh nhỏ hoặc do thiết kế hay cần tiết kiệm diện tích.
Về giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh hai dạng cửa này cũng tương đương nhau, độ bền cũng vậy. Nên bạn hãy chọn loại cửa phòng vệ sinh dựa theo nhu cầu và sở thích của mình.
Cửa nhôm Xingfa nhà vệ sinh
=> Báo giá làm cửa nhôm kính Việt Pháp giá rẻ
=> Báo giá và 100 mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

4. Ưu điểm nổi bật cửa nhôm kính nhà vệ sinh.

Một số ưu điểm khi sử dụng cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh
Giá thành cửa nhôm nhà vệ sinh khá hợp lý không đắt đỏ như cửa gỗ tự nhiên.
Khả năng chống loại oxi hóa do các chất tẩy rửa tiếp xúc.
Nhờ lớp sơn tĩnh điện hoặc anod mà cửa không bị hoen ố, gỉ khi gặp nước.
Cửa nhôm kính nhà vệ sinh khá dễ dàng lau chùi khi bị bụi bẩn bám vào.
Cửa nhôm nhà vệ sinh khi gặp nước không bị giãn nở, bong tróc hay mối mọt.

5. Những cửa nhôm kính nhà vệ sinh hiện nay.

a. Cửa nhôm kính thường.
Hay còn gọi là cửa nhôm kính phổ thông, cửa nhôm cỏ, cửa nhôm giá rẻ được là từ nhôm hộp do cá hãng trong nước sản xuất như Đông Á, nhôm Nam Hải, nhôm Rissco,…có độ dày dưới 1.0mm. Đây là cửa nhôm kính nhà vệ sinh có giá rẻ nhất chỉ từ 700.000đ/m2
Cửa nhôm màu ghi đẹp
b. Cửa nhôm kính Việt Pháp.
Cửa nhôm kính nhà vệ sinh thương hiệu Việt Pháp có cấu tạo thanh nhôm định hình Profile, bên trong có nhiều khoang rỗng và được ghép kín khít với nhau; Các khoang rỗng giúp cho cửa nhôm có khả năng cách âm tốt, chịu nhiệt, chịu lực cao.
Nhôm Việt Pháp rất thích hợp để làm cửa đi chính, cửa sổ, cửa nhôm phòng tắm. Với độ dày 1.2 – 1.4 ly giúp cửa nhôm cứng cáp, độ bền tốt, chắc chắn, khó bị hư hỏng do nước hay độ ẩm cao.
Báo Giá cửa nhôm toilet làm bằng nhôm Việt Pháp có giá từ 1.300.000 đ – 1.500.000 đ/m2 bao gồm đầy đủ toàn bộ cửa và phụ kiện.
c. Cửa nhôm kính Xingfa.
Nhôm Xingfa đang ngày càng được nhiều người biết đến với chất lượng cao. Sử dụng nhôm Profile, được sản xuất với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nhôm Xingfa tốt hơn so với sử dụng nhôm thường hay cả nhôm Việt Pháp. Đặc điểm của cửa nhôm Xingfa là có độ dày vượt trội, sơn tĩnh điện cao cấp, bộ phụ kiện chất lượng.
Mẫu của kính cường lực giá rẻ Hà Nội
Có thể nói đây là một trong những dòng nhôm cao cấp hiện nay trên thị trường. Mẫu cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa có độ dày 2 ly. Tăng cao khả năng cách âm, cách nhiệt. 2 gân gia cường bên ngoài giúp cửa chống chịu lực rất tốt, độ bền có thể sử dụng trên 10 năm.
Ngoài ra, ở cửa nhôm Xingfa tem đỏ còn có có rãnh thoát nước ra ngoài. Thích hợp làm cửa nhà vệ sinh, cửa đi chính, cửa sổ cho nhà ở. Báo Giá cửa nhôm toilet làm bằng nhôm Xingfa có giá từ 1.500.000 đ – 1.800.000 đ/m2 bao gồm đầy đủ toàn bộ cửa và phụ kiện.
Nhôm Kính Hà Thành là đơn vị chuyên thiết kế nhôm kính uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.